Tiếng Việt Tiếng Anh

Đặt phòng trực tuyến, hoặc gọi

Hỗ trợ 1: 0902411445

Hỗ trợ 2: 0979615811

Nhà hàng Tấm Cám - Cổ tích giữa đời thường

Ngày đăng: 01-08-2017 | 4:45 PM | 1089 Lượt xem

Bạn đã bao giờ tự hỏi khi tới Phú Quốc, sau những chuỗi ngày liên tiếp ăn đồ ăn hải sản thì bạn còn có thể thưởng thức những món gì khác. Tất nhiên đã tới Phú Quốc thì bạn không thể bỏ lỡ những đồ ăn hải sản tươi sống nhưng suốt những ngày dài du lịch tại đảo, nhiều du khách vẫn có nhu cầu thay đổi khẩu vị để tránh bội thực với hải sản. Và tôi cũng không khác mấy, cũng thật là may khi foody luôn luôn cho ra những đề suất tốt nhất cho khách hàng. Ân tượng với những review tốt từ khách và điểm số cao ngất ngưởng tôi quyết định cùng gia đình ghé nhà hàng Tấm Cám. Lúc đầu là vậy nhưng thực sự khi tới nhà hàng tôi bị ấn tượng với những đặc trưng riêng biệt và độc đáo của nhà hàng. Từ đồ ăn, phục vụ, nhân viên, không gian đều rất hài long.

 

Ấn tượng ban đầu là không gian bên trong nhà hàng

 

bên trong nhà hàng tấm cám

Đường đi vào trang trí rất đẹp.

 

đường vào nhà hàng tấm cám

Các chi tiết bên trong nhà hàng Tấm Cám trang trí tỉ mỉ

 

không gian đẹp bên trong quán

Không gian ngồi rất thoải mái

 

Nét đặc trưng rất riêng về món ăn và bia của quán Tấm Cám

 

Chuyên về các sản phẩm thịt nướng, kèm theo là một số ít các loại hải sản chính, nhà hàng đã thể hiện tốt thế mạnh của mình khi có được công thức nướng rất đặc trưng nhưng không kém phần thơm ngon. Đồ nướng được ướp rất kĩ lưỡng và gia vị rất thấm tháp. Tuy nhiên vì thích đồ ăn còn giữ được vị thịt nên gia đình tôi chỉ yêu cầu nướng nhẹ và nướng mọi và nhà hàng cũng sẵn sàng đáp ứng. Bên cạnh các món nướng chính nhà hàng còn có các đồ ăn hải sản nướng, lẫu, mì xào, cơm chiên các loại,…Nhà hàng còn nhận nấu canh ăn với cơm khi khách yêu cầu.

À, còn có một điều độc nhất nhà hàng nữa là bia. Bia ở nhà hàng bán chủ đạo là dòng bia tươi do chính chủ nhà hàng sản xuất. Ngoài các resort lớn thì nhà hàng là nơi duy nhất mà khách có thể thưởng thức với giá cả rất rẻ. Trong 3 dòng bia đen, đỏ và vàng thì mình thích bia vàng nhất. Vì là một người mê bia nên mình có thể cảm nhận được sự tươi, mới của dòng bia vàng.

bia tươi phú quốc

Ly bia vàng với thương hiệu Kinh Beer rất thơm ngon

 

Nói về phong cách phục vụ của nhà hàng. Lúc đầu thực sự mình cũng không thích cái tên Tấm Cám mấy vì nó có vẻ sến và cũ kĩ. Nhưng điều làm mình ấn tượng là 2 nhân viên phục vụ là Tấm và Cám lại vô cũng cute và dễ gần, hơi tiếc là chưa được diện kiến Dì Ghẻ thôi.

hình ảnh tấm cám dì ghẻ

Tấm và Cám ở ngoài rất dễ thương

 

 

Cách đi tới nhà hàng Tấm Cám.

 

Bạn có thể Seach trên Google map với tên Tấm Cám - Cinderella's beer

nhà hàng tấm cám

Vị trí nhà hàng tấm cám trên google map

 

Địa chỉ : 98 Trần Hưng Đạo, Khu Phố 7, Dương Tơ, Tp. Phú Quốc

Từ chợ đêm Phú Quốc đi dọc tuyến đường Trần Hưng Đạo khoảng 2.5km nhìn phía tay phải bạn sẽ thấy nhà hàng Tấm Cám với ly bia rất to ở phía trước.

phía trước nhà hàng tấm cám

Ly bia lớn là nét đặc trưng phía trước nhà hàng Tấm Cám.

 

Với cái tên Tấm Cám thì bạn cũng có thể tưởng tượng phần nào ra không gian phục vụ của nhà hàng rồi đúng không. Mình thì không thích cách chủ quán bố trí đèn đỏ làm chủ đạo trong nhà hàng vì nó hơi tối nhưng nghe mấy bạn giải thích là nó mang lại sự ấm cúng cho khách nước ngoài nên cũng ko góp ý thêm. Nhưng có một điều phải kể là không gian rất thoáng mát, như ngồi giữa khí trời vậy!

Dù sao thì trên đây cũng là ý kiến chủ quan của chính mình nhưng nhiều người chung quan điểm với mình nên chăc cũng không phải ngẫu nhiên. Chắc chắn sẽ quay lại nhà hàng một ngày gần nhất.

 Tham khảo thêm các bài viết :

- Chuồn chuồn Bistro & Bar

- Bãi Sao Phú Quốc - bãi biển đẹp nhất đảo

- Hòn móng tay Phú Quốc

 

 

 

 Chia sẻ